Nhiệt kế hồng ngoại đo nhiệt độ cơ thể THERMOMETER bán chạy

Nhiệt kế hồng ngoại đo nhiệt độ cơ thể THERMOMETER bán chạy

Category: Nhiệt kế
Tình trạng: Còn hàng
699,000đ
Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
Nhận hàng mới thanh toán
699,000đ
 
703,000đ
 
Van chuyen don gianVận chuyển đơn giản
San pham chat luong Sản phẩm chất lượng cao
Ban hang toan quoc Bán hàng trên toàn quốc
Thanh toan khi nhan hang Thanh toán khi nhận hàng

Giới thiệu sản phẩm Nhiệt kế hồng ngoại đo nhiệt độ cơ thể THERMOMETER

Nhiệt kế thiết bị không thể thiếu trong tủ thuốc của bé, từ xa xưa chúng ta quen dùng nhiệt kế thủy ngân là phổ biến. Thế nhưng hiện nay nhiệt kế điện tửnhiệt kế hồng ngoại đang chiếm vị thế với nhưng ưu điểm nổi trội : Bạn có biết ! Những hiểm họa từ thủy ngân khi cặp nhiệt độ vỡ, nếu hít phải trực tiếp sẽ rất độc. Khi hít nó sẽ hấp thu nhanh qua đường hô hấp. Qua màng phế nang, vào máu chạy đến thận, gan lách và hệ thần kinh trung ương. Hít phải thủy ngân có thể gây phổi nặng cấp tính, suy hô hấp - tử vong. Nắm bắt được sự nguy hiểm của nhiệt kế thủy ngân, HDshop

cung cấp sản phẩm nhiệt kế hồng ngoại đa năng. Giúp gia đình bạn hạn chế được những nguy hiểm đáng sợ.

 

 : Cách sử dụng  đo nhiệt độ cơ thể: đo lường chính xác về nhiệt độ cơ thể, một thay thế cho nhiệt kế thủy ngân truyền thống.  Nhiệt độ da đo: đo nhiệt độ bề mặt da của con người, chẳng hạn như có thể được sử dụng để đo nhiệt độ bề mặt của nhu da khi phẫu thuật chi trồng lại.  đo nhiệt độ đối tượng: nhiệt độ bề mặt của một đối tượng, chẳng hạn như có thể được sử dụng để đo nhiệt độ của cốc bên ngoài.  Lượng nhiệt độ chất lỏng: đo nhiệt độ của chất lỏng, như nhiệt độ tắm em bé, nhiệt độ của bình sữa và các loại tương tự.

 

hiệu suất kỹ thuật:

 

1. điều kiện bình thường Nhiệt độ: Nhiệt độ môi trường:.. 10 DEG] C ~ 40 °] C  2. Điện: DC3V pin  3. Kích thước: 196 × 150 × 50 mm (dài x rộng x chiều cao)  4. Trọng lượng: 220g  5.. Đo lường khoảng:              mô hình nhiệt độ: 32 ℃ --- 42,9 ℃              Surface Chế độ:. 0 °] C ~ 100 độ] C.  6.. Độ chính xác: 0.3 ℃

 

7. Nguồn: ≤50Mw  8. khoảng cách đo: 5cm-15cm  9.. tắt máy tự động: 15 giây 

 

 

 

 

 

Làm thế nào để sử dụng:

 

1. Lưu ý:  - Thực hiện theo các khuyến nghị duy trì trong đặc tả này  - Sản phẩm này là thích hợp cho việc sử dụng chuyên nghiệp hoặc sử dụng nhà  - sản phẩm được sử dụng trong nhiệt độ môi trường phải có ít ~ 40 ° C trong vòng 10  - Sản phẩm phải được giữ nơi sạch và khô.  - không đặt trên trán sốc nhiệt kế.  - Đừng trán nhiệt kế đặt trong nhiệt độ khắc nghiệt. cao hơn 50 ℃ dEG] C hoặc thấp hơn -20  - Do trán nhiệt kế có độ ẩm cao 85% môi trường.  - sản phẩm kính phía trước để bảo vệ ống kính là phần mỏng manh nhất.  - không chạm vào ống kính hồng ngoại với ngón tay của bạn.  - không tiếp xúc với kính nam ánh sáng hoặc đắm mình trong nước.  - không sử dụng ngoài trời sản phẩm này  - không làm rơi sản phẩm  - Nếu bất kỳ vấn đề nên liên hệ với đại lý của bạn không thể sửa chữa các sản phẩm mình

 

2. Pin Cài đặt:  sử dụng pin 3V, cẩn thận khi cài đặt tích cực và tiêu cực không thể giữ lại, nếu không không có chức năng, nhưng sẽ không làm hỏng sản phẩm.

 

3. Việc sử dụng đúng:  sử dụng đúng là một thử nghiệm quan trọng của tính chính xác, điều này có thể gây ra lỗi đo vì các yêu cầu đo hồng ngoại cao đối với môi trường xung quanh, do đó, hãy làm theo các hướng dẫn.  1. Khi đo nhiệt độ cơ thể, cụ phải trỏ đến giữa trán phía trước - và tổ chức trang web đo theo chiều dọc phía trên lông mày, tóc có thể không bị chặn, và các nhạc cụ từ các khuyến nghị trán khoảng 5 ~ 8cm.  2. Khi môi trường xung quanh đo nhiệt độ đo được với những người từ nơi hoàn toàn khác, nên vẫn còn ít nhất là trong môi trường thử nghiệm nhiều hơn năm phút, và sau đó để phù hợp với nhiệt độ môi trường đo được, nếu không nó sẽ ảnh hưởng đến kết quả đo lường.  3. Bệnh nhân có sốt trán lạnh bao phủ, đổ mồ hôi, và sẽ có biện pháp khác để hạ nhiệt sau khi kết quả đo lường là thấp, đo lường nên tránh trong trường hợp này.  4. Sản phẩm được chiết xuất từ những thời gian mà một sự khác biệt lớn giữa nhiệt độ môi trường đo được sử dụng, công cụ nên được đặt trong môi trường sử dụng 20 phút trước khi sử dụng.  5. Những người xung quanh môi trường thử nghiệm nên được ổn định, không phải là nơi một lớn fan hâm mộ kiểm tra luồng không khí, điều hòa không khí và cửa hàng khác.  6. Các công cụ không thể sử dụng ngoài trời hoặc ở những nơi ánh sáng mặt trời mạnh.  4. Thiết lập các điều chỉnh:  Sản phẩm này có thể thay đổi các thiết lập thông số mặc định cho phù hợp với màu da khác nhau và chủng tộc, nó đã được thực hiện tại nhà máy cho thị trường bán hàng khác nhau của giá trị mặc định, nếu không cần thiết, quân đội không được khuyến khích để thay đổi các giá trị mặc định ban đầu, nếu thực sự có cần phải được sửa đổi, thực hiện các bước sau đây.

 

1. Thiết đơn vị nhiệt độ -F1  giữ phím SETTNG trong 2 giây, màn hình hiển thị: F1, chọn '-' C '+' là độ Fahrenheit. Nhấn phím Setting để xác nhận. (Mặc định máy là C)

 

2. Alarm nhiệt độ thiết -F2  giữ phím Setting trong 2 giây, màn hình hiển thị: F1, sau đó chìa khóa 1 Setting để nhập F2. Chọn từ '+' có thể tăng lên 0,1 ℃, '-' được giảm 0,1 ℃ Setting xác nhận (nhà máy mặc định là 38,0 độ).

 

 

 

3. -F3 nhiệt độ bù đắp tổng thể thiết lập  các mục đích: điều chỉnh cụ đo bù đắp, để phù hợp với người da màu da khác nhau. (Không xây dựng công cụ để thay đổi cài đặt này)  Bấm phím Setting trong 2 giây, màn hình hiển thị: F1, nhấn nút Setting ba lần để nhập F3. Chọn '+' tăng độ lệch 0,1 ℃, báo chí '-' 0,1 °] C để giảm độ lệch (nhà máy mặc định là 0 độ) Nhấn nút Setting để xác nhận..

 

4. Beeper on / off thiết -F4  Nhấn phím Setting trong 2 giây, màn hình hiển thị: F1, sau đó F4 LẬP chính 4 lần  dấu "+" máy nhắn (một biểu tượng loa hiển thị trên màn hình), các "-" chìa khóa tắt âm thanh, biểu tượng biến mất. nhấn phím Setting.  (mặc định factory cho các máy nhắn trên)

 

5. Nhiệt độ thiết lập chế độ  sản phẩm để đo nhiệt độ cơ thể được thiết kế đặc biệt cho mục đích này, với chế độ "nhiệt độ"; đối tượng thực phẩm cần đo, hoặc chất rắn ở nhiệt độ phòng với các nhạc cụ, mà nhiệt độ bề mặt của chế độ sử dụng. Chế độ phạm vi nhiệt độ đo:  32 °] C 42,9 °] dải đo nhiệt độ bề mặt C:.. 0 ℃ 100 ℃

 

Toggle chuyển sang chế độ nhiệt độ BODY, cơ thể; OBJECT mô hình nhiệt độ bề mặt chiếm đoạt

 

6. Thoát chế độ thiết lập  trong chế độ F4, bấm 1 nút Setting đến khi màn hình tắt, các công cụ tự động thoát khỏi cài đặt.

 

7. Xem dữ liệu lịch sử  sau mỗi lần kiểm tra, công cụ tự động kiểm tra dữ liệu hồ sơ, có thể ghi âm lên đến 32 dữ liệu đo lịch sử, nếu bạn muốn xem những dữ liệu này, theo các hoạt động sau  nhấn phím "+" và "-" hơn 2 giây, có thể hiển thị nhiệt độ cuối cùng được đo bằng. "-" chương trình áp chót và dữ liệu, và do đó quan trọng, bạn có thể xem tất cả các dữ liệu lịch sử  không bấm phím bất kỳ trong vòng 15 giây sẽ thoát khỏi chế độ này và tự động tắt thiết bị.  việc thay thế pin  phần thiết bị đo đạc 2 AA (V) của pin, nói chung có thể được sử dụng liên tục trong hơn 10 triệu lần, khi một biểu tượng pin và dòng nhấp nháy trên màn hình, cho thấy pin yếu (± 0,2 ≦ 2.4V), pin cần phải được thay thế càng sớm càng tốt.  1. Mở nắp pin để thay thế pin, hãy sắp xếp đặc biệt cẩn thận của pin vị trí tích cực và tiêu cực về phía bên phải, hoặc nó có thể không hoạt động, thiết kế sản phẩm, pin thiết bị chống ngược lại, ngay cả khi pin không phải là, và cũng không nó sẽ gây thiệt hại cho sản phẩm, nhưng sản phẩm không phải là nó sẽ làm việc.  2. Không sử dụng pin sạc, pin dùng một lần duy nhất, cố gắng sử dụng pin kiềm.  3. Các cụ không hoạt động khi điện năng tiêu thụ là rất nhỏ, khoảng thời gian ngắn mà không cần (trong vòng sáu tháng) không thể tháo pin ra khi không lâu, nó được khuyến khích để tháo pin để tránh rò rỉ pin và làm hỏng sản phẩm.

 

6. bảo trì định kỳ  trong quá trình sử dụng sản phẩm, xin vui lòng tìm các trường hợp sau khi nhắc nhở.  1. bụi bẩn bên ngoài: Lau bằng một, mềm vải sạch tại bụi bẩn, lau sạch bằng một miếng gạc cotton hoặc rượu y tế dính, cọ xát rượu cũng có thể được sử dụng cho hiệu quả khử trùng y tế của cả nước hoặc rượu không chú ý quá nhiều, để không gây thiệt hại cho các dòng sản phẩm vào nội thất.  2 . bẩn nội bộ: các tấm kính bên trong thiết bị thăm dò là rất quan trọng để không chạm với một ngón tay hoặc mục hoặc mục áp lực khác, nếu không nó sẽ ảnh hưởng đến tính chính xác của các giá trị đo được chuẩn bị khi tìm kiếm một bề mặt bẩn của ống kính thủy tinh, với một bông tăm dính 95% độ tinh khiết. cồn khan lau trên bề mặt ống kính.  quan trọng: Bạn không thể sử dụng 75% cồn lau ống kính khử trùng (có dấu vết còn lại của nước) không thể được sử dụng để lau tác nhân hóa học khác lau ống kính (ống kính sẽ làm hỏng)  giữ được lưu trữ:  trên khô tối, ánh sáng mặt trời tầm tay.

 

 

 

Thứ ba, nhiệt độ hồng ngoại nguyên tắc đo lường:

 

Tìm hiểu nguyên tắc đo nhiệt độ hồng ngoại có thể giúp bạn quyền sử dụng sản phẩm này, làm cho các dữ liệu chính xác hơn tăm đo lường.  1. Tất cả các đối tượng, rắn, lỏng hoặc khí năng lượng được giải phóng bức xạ môi trường xung quanh xung quanh.  2. Nhiệt độ của một đối tượng là tỷ lệ thuận với cường độ của năng lượng bức xạ, nghĩa là cao hơn nhiệt độ, càng sáo bức xạ năng lượng.  3. tỏa con người năng lượng bức xạ hồng ngoại không phải là đáng kể trong chính.  4. bức xạ hồng ngoại cơ thể con người với thế giới bên ngoài và sức mạnh của nhiệt độ cơ thể của mình và cơ thể nơi có nhiệt độ môi trường xung quanh của cơ thể con người, cao hơn nhiệt độ, càng lớn năng lượng bức xạ; giảm nhiệt độ môi trường xung quanh, càng lớn năng lượng bức xạ.  5. Bằng cách đo năng lượng hồng ngoại bức xạ đến sức mạnh cơ thể xung quanh có thể được tính từ nhiệt độ của cơ thể chính nó.  6. nhiệt kế hồng ngoại tự nó không phát ra bất kỳ năng lượng ra bên ngoài, chỉ thụ động nhận thức năng lượng hồng ngoại bên ngoài.  7. Hồng ngoại nhiệt độ súng bằng cách đo chính xác năng lượng hồng ngoại yếu phát hành từ cơ thể, và sau đó thông qua một xử lý tính toán phức tạp, và chỉnh bù đắp năng động khác nhau có thể được đo lường một cách chính xác nhiệt độ cơ thể. Sản phẩm bao gồm một built-in đầu dò hồng ngoại xa và phần cứng liên quan, các thành phần phần mềm có thể cảm nhận, phân tích và ghi lại các đối tượng đo và nhiệt độ môi trường xung quanh. Vì vậy, một khi các nhà điều hành để sử dụng sản phẩm theo quyền truy cập vào một số phần của cơ thể (trán), và bấm nút đo, bạn có thể ngay lập tức kích hoạt bộ cảm biến nhận bức xạ hồng ngoại, năng lượng nhiệt do dò động mạch lưu thông máu nhanh chóng tạo ra bởi các cảm biến hồng ngoại thụ động, để đo chính xác nhiệt độ của cơ thể.

 

 Thông số kỹ thuật sản phẩm

 

 

 

1. điều kiện bình thường Nhiệt độ: Nhiệt độ môi trường:.. 10 DEG] C ~ 40 °] C  2. Điện: DC3V pin  3. Kích thước: 196 × 150 × 50 mm (dài x rộng x chiều cao)  4. Trọng lượng: 220g  5.. Đo lường khoảng:              mô hình nhiệt độ: 32 ℃ --- 42,9 ℃              Surface Chế độ:. 0 °] C ~ 100 độ] C.  6.. Độ chính xác: 0.3 ℃

 

7. Nguồn: ≤50Mw  8. khoảng cách đo: 5cm-15cm  9.. tắt máy tự động: 15 giây 

Thông tin sản phẩm Nhiệt kế hồng ngoại đo nhiệt độ cơ thể THERMOMETER

Bộ sản phẩm bao gồm:
  • 01 Sản phẩm
Đặc điểm chính:
SKU OE680HBAA51YIKVNAMZ-9314071
Mẫu mã Nhiệt kế đo sức khỏe
Thời gian bảo hành 12 Months
Bảo hành Yes
Loại hình bảo hành Invoice
Các câu hỏi về sản phẩm này
Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay! để đặt câu hỏi cho nhà bán hàng
Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay! để đặt câu hỏi cho nhà bán hàng ngay và câu trả lời sẽ được đăng tại đây
Câu hỏi của tôi
Câu hỏi và trả lời từ BT LIFE (Hà Nội)
Những câu trả lời từ những nhà bán hàng khác


Đơn vị phân phối chính thức

../images/giaohangnhanh.jpg
Mua hàng trực tuyến (mua hàng online)
mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. Chính vì vậy Chúng tôi hợp tác với Giao Hàng Nhanh được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam nơi bạn có thể chọn lựa mọi thứ… Chúng tôi có tất cả!


Phân phối bởi Giao hàng Nhanh - Bán hàng trên toàn quốc - Thanh toán khi nhận hàng - Đổi trả hàng miễn Phí

Đánh giá
Đánh giá trung bình
0
0 nhận xét
5 star
23 Rất hài lòng
4 star
8 Hài lòng
3 star
4 Bình thường
2 star
0 Dưới trung bình
1 star
0 Thất vọng
Đo Nhiệt Độ cầm Tay bán chạy

Đo Nhiệt Độ cầm Tay bán chạy

Mã SP: 53664

1,010,900đ
Nhiệt kế điện tử bán chạy

Nhiệt kế điện tử bán chạy

Mã SP: 53661

125,000đ

Tag:
*

Back to top