Tìm kiếm
Hướng dẫn sử dụng máy đo huyết áp - Máy Đo Huyết Áp Cổ Tay cao cấp H268, giá rẻ nhất, sử dụng đơn giản - Bảo Hành Uy Tín TECH-ONE bán chạy

Hướng dẫn sử dụng máy đo huyết áp - Máy Đo Huyết Áp Cổ Tay cao cấp H268, giá rẻ nhất, sử dụng đơn giản - Bảo Hành Uy Tín TECH-ONE bán chạy

Tình trạng: Còn hàng
389,423đ
Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
Nhận hàng mới thanh toán
389,423đ
 
393,423đ
 
Van chuyen don gianVận chuyển đơn giản
San pham chat luong Sản phẩm chất lượng cao
Ban hang toan quoc Bán hàng trên toàn quốc
Thanh toan khi nhan hang Thanh toán khi nhận hàng

Giới thiệu sản phẩm Hướng dẫn sử dụng máy đo huyết áp - Máy Đo Huyết Áp Cổ Tay cao cấp H268, giá rẻ nhất, sử dụng đơn giản - Bảo Hành Uy Tín TECH-ONE

Hướng dẫn sử dụng máy đo huyết áp - Máy Đo Huyết Áp Cổ Tay cao cấp H268, giá rẻ nhất, sử dụng đơn giản - Bảo Hành Uy Tín TECH-ONE


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY ĐO HUYẾT ÁP TỐT NHẤT

>
TECH-ONE chúng tôi bán hàng với quan điểm GIÁ TỐT, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, NHIỆT TÌNH và LỢI ÍCH của KHÁCH HÀNG đặt lên hàng đầu, làm tiêu chí phục vụ và xây dựng hình ảnh công ty. Với kinh nghiệm bán hàng online 5 năm trên thị trường quốc tế như LAZADA,AMAZON, EBAY, ALIBABA … chúng tôi CAM KẾT đem lại những dịch vụ HOÀN HẢO NHẤT và GIÁ TRỊ nhất cho KHÁCH HÀNG.

Để theo dõi sức khỏe thì đo huyết áp là công việc cần thiết cho bất cứ thành viên nào trong gia đình. Với những người cao tuổi việc đo huyết áp càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Việc trang bị cho gia đình mình 1 bộ máy đo huyết áp cầm tay là cần thiết. Đây là phương pháp hữu hiệu nhất để tránh tình trạng tăng hoặc giảm huyết áp đột ngột gây tai biến cho người bệnh.

Huyết áp bao nhiêu là bình thường ?

Đo huyết áp hàng ngày là một việc làm hết sức cần thiết giúp kiểm soát sức khỏe cho chính chúng ta. Các thông số sẽ cho bạn biết bạn thuộc nhóm huyết áp bình thường, bị  huyết áp cao hay huyết áp thấp. Vậy huyết áp bao nhiêu là bình thường? Bài viết dưới đây sẽ trả lời câu hỏi này:

Vào mùa đông, mùa hè hay những ngày đi du lịch, công tác máy đo huyết áp bắp tay sẽ hơi bất tiện cho người dùng vì phải vén cao tay áo và cũng cồng kềnh hơn. Nhất là với thời tiết lạnh ở miền Bắc, người huyết áp cần luôn giữ ấm cơ thể.

Như thế nào là huyết áp bình thường?

Về các số đo huyết áp gồm có 2 trị số: Huyết áp tối đa hay còn gọi là tâm thu, huyết áp tối thiểu hay còn gọi là tâm trương. Căn cứ vào 2 trị số này để chẩn đoán huyết áp thế nào là bình thường:

Huyết áp bình thường: Đối với người lớn, huyết áp tâm thu dưới 120mmHg và huyết áp tâm trương dưới 80mmHg thì được gọi là huyết áp bình thường.

Huyết áp cao: Khi huyết áp tâm thu từ 140 mmHg trở lên hoặc huyết áp tâm trương từ 90 mmHg trở lên thì chẩn đoán là cao huyết áp.

Tiền cao huyết áp: Giá trị nằm giữa huyết áp bình thường và cao huyết áp (Huyết áp tâm thu từ 120-139 mmHg hoặc huyết áp tâm trương từ 80-89 mmHg) thì được gọi là tiền cao huyết áp.

Huyết áp thấp: (Hạ huyết áp) huyết áp thấp được chẩn đoán khi huyết áp tâm thu dưới 100 mmHg.

Để kết luận một người bị tăng huyết áp hay không người ta cần căn cứ vào trị số huyết áp của nhiều ngày. Do đó phải đo huyết áp thường xuyên, theo dõi trong nhiều ngày và mỗi ngày nhiều lần. Ở một số người huyết áp có thể tăng nhất thời khi quá xúc cảm, stress, hoặc sau khi uống rượu, bia, sau tập luyện, lao động nặng… chẳng hạn.

Máy đo huyết áp cổ tay HD628 là dòng sản phẩm nhỏ gọn với thiết kế đẹp, trang nhã, giá thành rẻ và đặc biệt có độ chính xác cao phù hợp với mọi gia đình. Sản phẩm được cung cấp bởi công ty thiết bị y tế EIN Việt Nam. Được giao hàng và hướng dẫn sử dụng tại nhà.


Tính năng vượt trội của máy đo huyết áp HD628 so với các dòng máy khác trên thị trường:
Là dòng sản phẩm thay thế cho máy đo huyết áp bắp tay trước kia nhưng có nhiều cải tiến mới và nhiều chức năng nổi bật. Sử dụng công nghệ Intellisense là công nghệ tiên tiến nhất. Máy HD628 tự động dò tìm mức áp suất phù hợp với từng người cho kết quả nhanh chóng và chính xác hơn. 

Bộ nhớ lưu trữ đến 30 kết quả nhớ giúp người dùng dễ dàng trong việc xem lại kết quả đo của mình. Máy có thêm chức năng cực kỳ hữu ích cho người dùng mà chưa dòng máy giá rẻ nào trước kia có là chức năng báo nhịp tim bất thường. Máy cực kỳ thích hợp cho những người bị cao huyết áp. Hiển thị huyết áp tối đa, tối thiểu và nhịp tim rõ ràng trên màn hình giúp người sử dụng có thể dễ dàng đọc kết qủa của mình.

Thông số kỹ thuật của may do huyết áp cổ tay HD628:

 • Màn hình hiển thị: màn hình tinh thể lỏng (LCD)
 • Phương pháp đo lường: dao động, áp lực thông minh.
 • Nguồn điện: 2 Pin AAA
 • Giới hạn đo :
  1. Huyết áp: (0-280) mmHg / (0-37) kPa (huyết áp.
  2. Pulse: (40-199) nhịp đập / phút
 • Độ chính xác: ± 3mmHg / ± 0.4kPa (máu) ± 5% (nhịp tim)
 • Chế độ khí nén: Bơm tự động
 • Chế độ xả khí : van giảm tự động thông minh
 • Kết quả đo: cao / thấp / xung
 • Đơn vị chuyển đổi: chuyển đổi mmHg / Kpa (đơn vị công suất mặc định mmHg)
 • Số lượng bộ nhớ: 99 bộ nhớ
 • huyết áp, huyết áp nhắc nhở các dải cảnh báo sức khỏe
 • LCD hiển thị những biểu tượng loạn nhịp tim
 • Tính năng bảo vệ quá áp: Áp lực hơn 295mmHg (20ms) là tự động và nhanh chóng thông hơi
 • Tắt máy tự động: Không có hoạt động 1 phút tự động tắt máy
 • Điều kiện làm việc:
  1. Nhiệt độ môi trường: 5 ℃ ~ 40 ℃
  2. Độ ẩm tương đối: ≤ 85%;
  3. Áp suất khí quyển: 85 kPa ~ 105 kPa;

Chứng nhận nhập khẩu chính hãng

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

- Nên đo nhiều lần, có thể nằm hoặc ngồi để làm sao băng quấn cánh tay ngang mức với tim, nghỉ ít nhất năm phút trước khi bắt đầu đeo máy đo vào tay.
- Đo huyết áp cần thực hiện trong trạng thái tinh thần thoải mái. Nếu đo ngồi, lưng phải thẳng, hai chân để trên sàn nhà (không được bắt chéo chân). Trong khi đo không nên nói chuyện.
- Tay chọn đo nên là tay trái. Nếu ngồi đo thì nên để khuỷu tay thẳng, tốt nhất là đặt một chiếc gối nhỏ dưới khuỷu tay.
- Trong lúc đo, tay thả lỏng hoàn toàn, không được gồng hay nâng lên hạ xuống.
- Nếu máy đo báo lỗi hay huyết áp bị nghi ngờ là không chính xác, chỉ được đo lại sau 15 phút.

Hình ảnh minh họa

Cách đọc các thông số huyết áp máy đo huyết áp cổ tay HD628 như kết quả đo hình trên

 1. SYS - 115 Đây là chỉ số huyết áp tâm thu đo được.
 2. DIA - 75 Đây là chỉ số huyết áp tâm trương đo được
 3. PUL - 70 Đây là chỉ số nhịp tim đo được

Kết luận:

Huyết áp bình thường: Đối với người lớn, huyết áp tâm thu dưới 120mmHg và huyết áp tâm trương dưới 80mmHg thì được gọi là huyết áp bình thường.

Huyết áp cao: Khi huyết áp tâm thu từ 140 mmHg trở lên hoặc huyết áp tâm trương từ 90 mmHg trở lên thì chẩn đoán là cao huyết áp.

Tiền cao huyết áp: Giá trị nằm giữa huyết áp bình thường và cao huyết áp (Huyết áp tâm thu từ 120-139 mmHg hoặc huyết áp tâm trương từ 80-89 mmHg) thì được gọi là tiền cao huyết áp.

Huyết áp thấp: (Hạ huyết áp) huyết áp thấp được chẩn đoán khi huyết áp tâm thu dưới 100 mmHg.

Để kết luận một người bị tăng huyết áp hay không người ta cần căn cứ vào trị số huyết áp của nhiều ngày. Do đó phải đo huyết áp thường xuyên, theo dõi trong nhiều ngày và mỗi ngày nhiều lần. Ở một số người huyết áp có thể tăng nhất thời khi quá xúc cảm, stress, hoặc sau khi uống rượu, bia, sau tập luyện, lao động nặng… chẳng hạn.

Mua hàng tại Hdshop là sự lựa chọn thông minh của bạn, liên hệ với chúng tôi nếu cần tư vấn về bất cứ vấn đề gì?

Hotline: 0888806338

Zalo: 09.3467.3689

Thông tin sản phẩm Hướng dẫn sử dụng máy đo huyết áp - Máy Đo Huyết Áp Cổ Tay cao cấp H268, giá rẻ nhất, sử dụng đơn giản - Bảo Hành Uy Tín TECH-ONE

Bộ sản phẩm bao gồm:
 • Một bộ sản phẩm cao cấp
Đặc điểm chính:
SKU OE341HBAA3MK67VNAMZ-6442674
Mẫu mã 301A 12T VNS MDHA
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 18x10x8
Trọng lượng (KG) 0.3
Sản xuất tại Korea, China
Thời gian bảo hành 12 Months
Bảo hành Yes
Loại hình bảo hành Warranty Stamp
  youtube
  _GPaaM6khRc
Các câu hỏi về sản phẩm này
Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay! để đặt câu hỏi cho nhà bán hàng
Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay! để đặt câu hỏi cho nhà bán hàng ngay và câu trả lời sẽ được đăng tại đây
Câu hỏi của tôi
Câu hỏi và trả lời từ Việt Nam Store
Những câu trả lời từ những nhà bán hàng khác


Đơn vị phân phối chính thức

../images/giaohangnhanh.jpg
Mua hàng trực tuyến (mua hàng online)
mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. Chính vì vậy Chúng tôi hợp tác với Giao Hàng Nhanh được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam nơi bạn có thể chọn lựa mọi thứ… Chúng tôi có tất cả!


Phân phối bởi Giao hàng Nhanh - Bán hàng trên toàn quốc - Thanh toán khi nhận hàng - Đổi trả hàng miễn Phí

Đánh giá
Đánh giá trung bình
0
0 nhận xét
5 star
27 Rất hài lòng
4 star
12 Hài lòng
3 star
3 Bình thường
2 star
0 Dưới trung bình
1 star
0 Thất vọng

Tag:

Back to top